about pregnant

Masama po ba sa buntis anq softdrinks?

43 Replies

Yes, kasi bukod sa acidic mataas pa ang sugar na nakakalaki ng baby pero i admit umiinom parin ako. Paminsan minsan, di ko talaga mapigilan huhu. Pero binabawian ko rin ng maraming tubig after

In moderation lang po dapat lahat. Sip. Ako nakakatikim pa rin coffee, softdrinks kasi minsan di maiwasan lalo kung hinahanap talaga ng dila mo. Basta matikman mo ok na.

Ako hendi naman araw.x umiinom ng soft drink .pero kanina hendi ko talga maiwasang uminom pag tapos kung uminom sinondan ko din naman ng water ..ok lng ba yun

Kung paunti-unti lang po, okay lang sis. Wag lang sobra kasi malakas maka-UTI at marami ring sugar.

Mataas kasi sa sugar yun, mahirap magka gestational diabetes during pregnancy. Better to avoid sis

Oo puro sugar kc and wala ka nutrients na makukuha dun..Nkaka uti dn xa..

Yes bawal, pero napapainom din ako pag nasa handaan pero konti lang

Yes po pag sobra.. Pero kung tikim tikim lng ndi nmn po siguro

Yes pero kung gusto talaga kahit tikim lang pa minsan minsan.

Yes po. Mataas po ang sugar content. Need iwasan po.