For my baby

Masama po ba pinapaliguan ang baby sa hapon mga bandang 4 or 5 ng hapon 9 months na po baby ko...tia...

For my baby
20 Replies

no po mommy. 9mos din po baby ko. 2times a day ko din sya pinapaliguan mapa init o malamig man po ang panahon, and tuwang tuwa pa sya. basta po depende po sa panahon at sa sitwasyon ni baby. pwede pong punas punas ng bimpo sa hapon basta mahalaga po malinis si baby at maligamgam po ang tubig kapag paliliguan sya lalo na po sa umaga at hapon.

for me hndi ko sya sinasanay kse may experience ako na Sa tuwing nalligo ng Gabi naging Anemic ako. what for sa baby diba? kaya po kapag 5 or 6 pm na Pinupunasan ko nlng sya para khit paano mafresh sya. mahirap din kse na masanay na nilliguan ng hapon or gabi ang baby bka sipunin or ubuhin.

usually gabi ko pinapaliguan si baby ko kasi sobrang alinsangan sa gabi nahihirapan siya matulog kahit may fan . pag nakakaligo siya ng gabi like 6-7 maalwan tulog niya 😍😘

twice maligo baby ko minsan thrice pa pag nagswimming siya. naliligo ko baby ko ng 6pm before sleep. mas maaliwalas ang tulog kapag nakaligo si baby. maganda din sleep routine 😁

Mga pamangkin ko nung ganyan po sila kaliliit, dalawang beses pa sila maligo kasi aburido sila pag naiinitan. Mga dalaga na sila ngayon at di sila nagkakasakit!

no po mommy. si baby minsan morning and evening pinaliliguan esp pag mainit or masyado sya naglaro at nagmamantika dahil sa pagkain.

Kahit gabi mopa paliguan si baby momshie okay po. Just make sure na kulob ang cr or kung sa lababo nakapatayblahat ng electric fan.

no lo ko pinapaliguan ng mga 5 or 6 minsan sabay kami maligo , fresh sa pakiramdam pag nakaligo bago magbedtime

sa ganyang edad ndi naman lalo na mainit ang panahon basta warm lang yung tubig na ipapaligo kay baby

mas maganda po s umaga po talaga naliligo ang mga bata..nakakahina po ng baga kapg hapon or gabi na naliligo

3y ago

pwede po sa gabi momsh. maligamgam lang. para marelax ang muscle nila dahilan para makatulog sila ng mahimbing. naging concern ko rin kasi yan sa pedia ng baby ko, kasi gusto nyang naliligo sa gabi.