For my baby

Masama po ba pinapaliguan ang baby sa hapon mga bandang 4 or 5 ng hapon 9 months na po baby ko...tia...

For my baby
20 Replies

No po mommy. Regular po namin pinapaliguan baby namin sa hapon 5-6. 9 months na rin siya now.

no po. baby ko twice ko pinapaliguan depende sa init ng panahon basta po warm water mumsh.

no :) my lo takes a bath 2x a day. morning and before bed mga between 5 to 630pm :)

i bathe my baby again at 6pm bago matulog sa gabi. warm water and saglit lang.

okay nmn..pro mas maganda kong mga 6-7 kasi sleep time ngbaby yan

thank you po sbe kasi nila nakakapaghina daw po ng baga

anak ko..2x aday maligo yn..mula Hong 7months sya

half bath nalang para presko sya wag ligo

oks lang

Hindi