Hello,

Masama po ba matulog araw-araw ang buntis??

10 Replies

Hindi naman aslong na me alternative excercise ka yung hindi ka lang nakahiga, kelangan din galaw nang galaw minsan pwera nalang kung inadvise ni OB na bedrest, pero usually pag kbwanan mo na need mo na talaga gumalaw galaw, di naman masama matulog araw araw pero di dapat 1-2hrs lang, kasi mahihirapan kana makatulog sa gabi nun pag nag long nap ka sa aftie.

Masama sa kalusugan ang kulang sa tulog ngunit masama rin pala ang labis na pagtulog . 5 hanggang 9 na oras lamang ang dapat na oras ng tulog ng isang tao at kung lumagpas na dito, mas di magandang epekto na ito sa iyong katawan. May kinalaman sa sakit sa puso at dugo ang labis na pagtulog sa kalusugan.

oo grabe naman kung araw araw.. nakakamanas yun..pwde naman mag iglip ng 15 mins ..kung pagod ka talaga

Yes. Normal na pagtulog lang dapat. Nakakamanas po kase kapag hindi napapagpag yung katawan

aq noon panay tulog sa hapon. puyat kasi lagi. magaan nmn aqng nanganak kya ok lang yn

kahit kylan hindi naging masama ang pagtulog, its benificial lalo na sa mga baby.

opo magmamanas daw po

Hindi naman