Masama po ba Kung tulog ng tulog ang buntis sa araw? Hirap kasi matulog sa gabi.. 37 weeks

37 weeks na antukin

5 Replies

Dati nung buntis ako lagi nila sinasabi na bawal daw matulog ng matulog kase lalaki daw ang baby mo sa tummy! Kaya naman kahit sobrang antok ako pinipigilan ko matulog sa araw.. Pag gabi kase ang hirap matulog.. Pero na realize ko nung nanganak ako dapat pala natutulog ako nung buntis ako kase nung nanganak na ako hindi na ako nakakatulog ng maayos kase may baby na😊😅 hindi na nga halos makakilos ng gawaing bahay dahil may baby kana dapat tutok ka sa kanya!

Around 1 week bago ako manganak sa 1st baby namin, ganyan ako. Antukin throughout the day, pati gabi. Gave birth at 38 weeks. Take it easy mommy. Give your body what it's asking for. You'll need that energy panganganak, pagrerecover, and pag aalaga kay baby.

3y ago

salamat po.. Sana mairaos ng maayos.. :)

di nman po.kaylangan natin matulog pag tanghali kasi pag gabi di tayo nakakatulog.makaktulong din yang pag lalabas na si baby para may lakas tayo.Team april po 37 weeks here🙏 sana makaraos na tayo.

same tayo 37weeks nako bukas hirap ako matulog sa gabe pero pag umaga na tyaka naman ako aatukin hanggang hapon na yun.

3y ago

hahaha pareho tayo. Ang sabi ng iba masama daw mag tulog ng mga tulog. sabi nmn Ng MIL ko dapat nga daw magpahinga at kailngan ng lakas pag anak..

hindi nmn po.... pag walang tulog sa gabi bawi sa tulog pag araw 😊