Masamang epekto ng pagligo sa gabi

May masamang epekto o ba ng pagligo sa gabi? Kasi ako every night ang ligo ko. 8pm or 10pm po minsan. Ang sarap kasi maligo sa gabi e. 😅Ang init kaya!

14 Replies

Ang pagligo sa gabi ay maaaring makatulong sa pagrerelaks ng katawan at isipan, na nagtataguyod ng mas mahusay na pagtulog, ayon sa pahayag na rin ni Dr. Willie Ong. Malaking bagay ang pagligo sa gabi sa pag-aalis ng dumi, oil, at pawis sa katawan. Kung saan, ang pagiging malinis sa katawan ay isang factor ng pagkakaroon ng malusog na balat.Nakakatulong ang pagligo sa gabi para magkaroon tayo ng relaxation. Dahil ang maaaring makatulong ang pagligo na mabawasan ang stress, at anxiety sa pamamagitan ng pagpo-promote ng pagpapahinga at pagkakaroon ng kalmadong pakiramdam. Ang pagligo sa gabi ay maaaring makatulong sa pagpapababa ng temperatura ng katawan, na maaaring makatulong para makaramdan ng antok at mas mapahusay ang kalidad ng pagtulog.

same kahit planuhin kong maligo ng hapon... ending 8pm pa rin 😅 mas presko kasi at usually wala ng gagawin, naka settle na lahat... nood at nagpapa antok na lang...

okay lang dw sabi ng Doctor Momses basta mabilis lang nman basta nkphinga muna bago maligo. 😊

Hindi naman mamshie mas presko nga un e☺️🤗 un nga lang wag mag babad masyado☺️

sabi ni doc. ong di naman daw masama pag ligo sa gabi. magandaw matulog ng presko

sa gabi din po ako naliligo. para presko bago matulog ☺️☺️

hndi nman ata maganda nga yn dka maiinitan,sarap ng tulog mo nyan

Hindi po masama, pamahiin lng po yung masama daw sa gabi maligo

Hndi naman po. Sa gabi rin ako naliligo nkakatulg agad ako 😊

Hindi naman sobrang init kasi sa gabi kaya okay lang yan