Pagligo sa gabi habang nagbubuntis

Hi mga kamomshiess , super init ngyon . Sino po naliligo dito kahit gabi . Kasi super init ngyon hndi ko po maiwasan maghalfbath or mnsan ligo tlga kc napakainit . May effect ba ito kay baby . Sabi kasi ng matatanda wag / bawal maligo sa gabi. #advicepls

8 Replies

Ako din naliligo ako sa gabi, sabi nila nakakababa daw ng dugo yung pagligo sa gabi diko lang sure if totoo sana naman hindi di mona kasi mamamalayan sobrang init mapapaligo ka talaga minsan ang sarap pa magbabad sa tubig

ako nga po 3x maligo. sa umaga sa tanghali at gabi. sarap matulog ng bagong ligo. wala pong masama sa paliligo at di totoo ung mgiging sipunin ung baby mo.

kasabihan lang po yun momshie. May iba pa nga 3x talaga naliligo. May banasin po kasi talaga

Ang sabi po nila mapapasokan ng lamig ang katawan at mamamanas kapag naliligo po raw sa gabi

same here momsh! 3x a day kung maligo. haha hindi kaya ang init at lagkit na feeling

Ako 3x maligo. Umaga, tanghali tsaka gabi. Sobrang init kaya.

wala po. pwede nmn maligo kahit gabi

Wala pong masamang effect.