Ligo after 12pm

Masama po ba maligo ang baby ng lagpas 12pm? Nattulog kasi anak ko ulit after gumising ng 9am. Inaabot ng 12 madalas di pa naliliguan. 6months na baby ko

9 Replies

basta make sure lang po mommy na d lalamigin si baby. may kilala po ako na around 3pm- 5pm sya nagpapaligo ng baby niya. wala naman sakit at sobrang healthy yung baby. simula pinanganak yung bata ganun na talaga routine nila.

Thank you po sa mga sumagot. Lola ko kase gagalit di daw pnaliliguan ang bata ng ganong oras. You know po mga old sayings. 😅

Ok lang mommy. Si lo ko madalas eh 1pm na napapaliguan. Basta wag lang po ibababad ng matagal sa tubig at baka sipunin. 😊

Ok lang yan Momsh. Baby ko laging tanghali na nakakaligo, lalo pag puyat kami pareho. 😂

Hindi naman po. At that age ganyang oras or later ligo ng daughter ko. 😊

Ok lang naman. Wag lang po mabababad ng matagal sa tubig para di sipunin

Ok lang yan sa ngaun mommy at nainit ang panahon

Yung baby ko Ang ligo di lalagpas Ng 11am

Ok lng