STORING BREASTMILK

FTM here, ask ko lang mga mamsh kung pwede ba ko ba paghaluhin yung napump ko na milk ng 9am sa napump ko ng 12pm? And yung mga letdown milk during nag lalatch si baby

1 Reply

may nabasa po ako regarding dito. basta same temp daw po ang breastmilk pwede imix pero ang susundin na oras is yung mas earlier. for example, nag pump ka ng 9am after that, ilagay mo na agad sa ref. next pump mo is 3pm naman, after magpump, ilagay na ulit sa ref. after 2hrs or so, basta same na ng temp ang dalawang milk, pwede na imix pero both should be labeled as 9am milk not 3pm. 😊