Masama po ba makalanghap ng amoy ng poop at ihi ng pusa ang buntis ?

7 Replies

Yes po. Meron po kasing parasite sa poop ng pusa na tinatawag nagcacause ng toxoplasmosis especially kapag ang pusa mo ay lumalabas. Nagcacause po yung parasite ng birth defects if contacted po kayo sa dumi nila. If ever kayo po ang naglilinis at buntis kayo, pwede niyo pong ipagawa sa iba muna. Hindi naman kailangan layuan niyo totally ang alaga niyo pong pusa pero hangga’t maaari, huwag po kayong lumapit sa dumi nila.