Gaano ka delikado ang contact sa ihi o tae ng daga?

Masama po bang makalanghap ng ihi o tae ng daga? Nagwo-worry po kasi ako, buntis pa naman ako.

7 Replies

Not to worry you momsh pero ang makacontact nito lalo pagnakain ay pwedeng humantong sa hantavirus pulmonary syndrome. https://ph.theasianparent.com/hantavirus-pulmonary-syndrome Maiging gawin ay tumawag kaagad sa doctor at imonitor ang iyong sarili

Kamusta ka mamsh? Nakainom ako ng water na may tae ng daga. Pero nung nakita ko na may poop ung water naisuka ko naman yung tubig. Worried po ako sa baby ko. 🥺🥺 Help po please. Ano po dapat gawin. 🙏🙏

Yung pamangkin ko dati, mga 5 months lang sya noon. Nakakain din sya ng dumi ng butiki. Buti nalang di naman sya nagtae or what. Ang galing kase nila sa simutan, ang bibilis ng kamay, diretso agad sa bibig.

Mommy napa ER mo ba agad si baby? madami pwede makuhang sakit sa dumi o wiwi ng daga napaka dumi niyan mi Sana napacheckup agad si baby

ask ko na din dito, nakakamatay ba ang kagat ng daga? Nadala ako sa ER, naturukan pa ng injection. pero nagwoworry pa din ako

Medj momsh pero mas nakakasama yung sa cat litter.

ff. delikado ba ang itim na dumi