tenga

Masama po ba laging nililinis ung loob tenga ni baby. Kasi lagi nya pnapasok ung daliri nya s tenga n parang my makati..lagi ko kasi inaalis ung dumi sa tenga nya gamit ung earwax remover...10 months po baby ko..Ftm po..tia.

1 Reply

Ung baby ko din lagi nya kinakamot ung tenga nya, sabi nila manerism ng baby un kpag naiinis sila o may gusto silang mangyari na hnd nila ma express At wag daw lilinisin ng cotton buds kasi papasok lalo sa loob ung dumi