masamang epekto

may masama po ba epekto ang ultrasound kc po hanggang ngaun hindi ko pa alam gender ni baby kaya nakailan ultrasound na ako gusto ko pa nmn mag ipon na ng gamit

12 Replies

Sbi ni ob utz produces sound waves to capture images... So nde nya inadvise sken ang mdlas na utz.. kse pano dw kung msydo sensitive ang hearing ni baby sa tummy naten... On my first pregnancy 2x labg aq nagpaultrasound. Now on my 2nd prehnancy 2x n din as my ib's advise kse on my 5th week gestational dac plbg so i needed to utz again on my 9th week... Then nxt is kpg gender na...

Nag pa ultrasound po ako 5 months. Wala pang gender kse wala pa sa ayos ang baby iikot pa daw then nag 6 months na ayun umikot na ang nakita na ang gender. Ayoko kse tlga mag CS

wla naman pong masamang epekto ung ultrasound. si baby namin 5 months nagpakita na ung gender.. halos monthly dn ultrasound ni kumander nun pra s heartbeat

Safe ang ultrasound, ako kasi monthly inuultrasound tapos nung 3rd trimester ko 2x a month na kong inuultrasound para makita yung development ni baby.

every monthly check up ko po may sariling utz machine kasi yung ob ko..so far ok lang naman kasi nakikita yung progress ni baby sa loob.

wala naman po, ako din po nun halos monthly may ultrasound kasi may monthly complications.. X Ray po yung sabi ng Oby ko na delikado

5y ago

naka 7 ako mommy,

Kain ka po ng chocolate para mag likot si baby ☺️

wla nmn po.. mga 6mos kn mgpaultrasound pra sure na gender.

5y ago

unisex na lang na mga gamit pang baby ang bilhin mo mamsh para makapag start ka na mag ipon ng mga gamit nya 😊

Baka gusto lng mag pa excite si baby 😊

wala naman