Masama po ba ang pagkaen ng longan fruits?

Masama po ba ang palaging pagkaen ng longan fruits po?. Nakakadami po kasi ako sa pagkaen sa araw araw tapos nung sinearch ko po masama daw po pala. pero may nababasa naman po ako na healty naman daw po yun sa buntis.?

1 Reply

hindi po kasi lahat ng nababasa natin sa internet e tama po. yung mga OB minsan sinasabi okay lng kumain ng kahit anong prutas during pregnancy. yung iba nakakakain nmn ng pinya and papaya pero okay nmn pagbubuntis nila. depende din po siguro talaga sa pagbubuntis nyo. iwasan nyo nalang po muna kung di kayo mapalagay. pa consult po kayo sa OB kung may maramdaman kayong kakaiba para mapanatag