byahe

masama po ba ang byahe ng byahe ?

5 Replies

yes po lalo na ngayon mas mabilis makahawa ang Delta variant (COVID) tska po baka matagtag kayo sa byahe. kung importante naman po ang byahe nyo mas mabuti po siguro kung magpa hatid at sundo kayo kung kaya po

masama po kasi pandemic momsh, saka sa byahe kc maalog baka matagtag si baby lalo kung maliit pa, saka alam ko iwasan din po umangkas sa motor

yes sa ngayon mas maigi na mag stay at home lalo na if hindi naman essentials ang dahilan ng paglabas.

Hindi naman po. Baka nagiging masama kasi kung anu anong bacteria nakukuha natin sa labas.

yes. pandemic