Can I take multivitamins during my pregnant?

Masama pakiramdam ko. kasi ang nose runny ko. Hindi pa ako umiinom ng multivitamins kapag pwede akong uminom ng multivitamin habang buntis ako?

3 Replies

may prenatal multivitamins naman po like obimin, clusivol OB, ob max, ob mom and more. just ask your OB po lalo na kung masama ang pakiramdam mo just to check you up din. eat healthy din to boost ypur immune system with proper hydration. frequent cleaning ng paligid at change ng linens para iwas trigger ng runny nose (might be allergic rhinitis)

1y ago

thanks po mommishe. oo. Magpapacheck up ulit ako bukas..

kasama sa reseta ng OB ko ang multivitamins. ano ang mga vitamins mo?

1y ago

multivitamins na ung clusivol ob. meron ka for iron and calcium?

Consult with your OB first