Pag inom ng anmum materna kasabay ng ferrous sulfate masama poh ba

Masama bang uminom ng anmun materna at ferrous sulfate ng sabay???

1 Reply

Ang reason po mommy na bawal pagsabayin ang milk at ang ferrous sulfate is malelessen po ang absorption ng ferrous sulfate at may tendency na masayang lang dahil hindi maabsorb ng body. Hindi naman po totally maapektuhan ang pagbubuntis nyo. Better kung drink ferrous sulfate with water na lang and wag na isabay sa pag inom ng milk. 😊

3y ago

pwede po ba before matulog?