Drinking milk and ferrous sulfate

Hello poh....1 month na poh akong umiinom ng ferrous sulfate kasabay ng anmum materna tapos napanood ko po na d daw pweding pagsabayin....nag Aalala lang poh ako bka nga d tlaga pwedi at maapek2han ung pinagbubuntis ko??#advicepls

1 Reply

Ang reason po mommy na bawal pagsabayin ang milk at ang ferrous sulfate is malelessen po ang absorption ng ferrous sulfate at may tendency na masayang lang dahil hindi maabsorb ng body. Hindi naman po totally maapektuhan ang pagbubuntis nyo. Better kung drink ferrous sulfate with water na lang and wag na isabay sa pag inom ng milk. 😊

4y ago

You're welcome po. Have a happy and healthy pregnancy. 💛