I have a question...

Masama bang mabuntis ng 19 years old? Answer me please. And to my fellow teenage mommy's there.. How did you tell your parents that you were pregnant... Send help!!

1 Reply

No. I got pregnant when I was 18. Una ntakot din ako kasi iniisip ko ssbhn ng family ko. Good thing sinuportahan ako ng asawa ko and never nyang dineny or sinuggest ang abortion. Una kong sinabihan is ung tita ko na kapatid ng papa ko kasi takot na takot tlga ko. Sya ndn nagsabi sa parents ko. Una nagalit sila pero never nila ko pinagsalitaan ng masakit or sinaktan. Cold treatment hanggang sa natanggap din nila agad. Magsabi kna agad sa parents mo sis kasi sila din susuporta sayo. Wag mo iisipin ssbhn ng ibang tao dahil wala naman silang ambag sa buhay nyo ng baby mo. Be strong lang para kay baby. Goodluck and Godbless momsh!