.

Masama ba maligo ang buntis pag gabi?

25 Replies

hi mommy sa mga nasa bahay lang at gusto makatipid ng load share ko lang sa inyo apps na gamit ko para makalibre ng load. install snippetmedia legit po yan pwede ko po ipahiram referral code ko just in case para maka earn kayo ng mas marami refcode: 447353

Kaya lang naman sinasabi na bawal maligo sa gabi,kasi baka mababad sa pagligo.e mas malamig sa gabi.so may tendency na magkasipon si mommy.pero okay lang naman maligo sa gabi.as long as hindi matagal ang ligo at hindi magbababad.

Hindi naman masama. Pero in my case, madali kc pasukan ng lamig ung katawan ko. nag try ako maligo sa gabi for 1 week, sumasakit katawan ko pag gising kaya nag stop na ko. Ligo sa morning tapos half bath lng sa hapon. :)

As per OB ko di naman po bawal maligo sa gabi pamahiin lang daw po. 😊 naliligo ako mga 10pm or basta bago matulog minsan 12mn pa pag sobra init. Iwas lang magkasipon or ubo.

Wala pong basehan yan momshie lalo ngayon summer na napaka init sobra! Ang importante presko ang pakiramdam natin Kasi napipreskuhan din si baby sa tummy natin..

Sinabi din sakin na wag daw ako maliligo sa gabi pero di ako sanay at lalo na ngayon sobrang init kaya naliligo pa rin ako.. ang sarap ng tulog ko..

sabi sakin ng mga kapit bahay bawal daw kase mapapasukan ng lamig baka mahirapan daw ako manganak , pero still mas gusto ko naliligo ng gabi presko

Hindi naman po nung buntis ako umaga at gabi ako naliligo dahil sobra init dito sa pinas hehe at mainitin lalo na pagbuntis.

amp..wag lang magbabad..saka wag kang maligo pag pagod.. ok lang maligo basta di malamig ang tubig..

Ako sis every night ako naliligo hehe. Para presko bago matulog pero around 7pm naman..