fish

Masama ba everyday kumakain ng isda? Lagi kasi kami may isda like bangus at tilapia. Sanay kasi ako na pag may karne may isda

2 Replies

Okay lang mommy 😊 wag lang yung mga type ng isda na may mataas na mercury katulad ng King Mackarel, Swordfish, Marlin etc. check mo ito dito mommy para may guide ka 😊

Okay lng po yun. Basta iwas nlng sa mga fish na mataas ang mercury content. Usually ito ung mga malaking isda. At dapat cooked thoroughly para walang parasites