Kid na Hindi kumakain ng karne at mapili sa gulay at isda

Ask ko lang po kung normal ang bata na ayaw kumain ng kahit anong klaseng karne. Sa isda naman bangus lang ang kinakain nya sapilitan pa sa ibang isda. At sa gulay naman malunggay lang at patatas ang gusto nya. 12 years old na po ang bata. Ang sabi reason nya ayaw daw nya sa karne kasi pinakakain ng feeds at ayaw daw nya sa ibang isda kasi kumakain ng plastic. Pero hotdog kinakain nya tapos imbutido. Naisip ko lang baka mind set lang nya ang hindi pagkain ng karne kc ang hotdog at imbutido karne.

1 Reply

bka mahilig po xa manonood ng mga youtube o sa fb nababasa nia..

5y ago

Hindi naman po mahilig sa ganun nagamit man ng cp games lang tapos nanunuod lang ng movie sa TV