masama ba??

masama ba ang softdrink sa buntis di ko kasi mapigilan magsoftdrinks pero kalahati tubig hinahalo ko di naman lage minsan lang. tska paano ba nakakalaki ng baby yon?? paano ba nalaki ang baby sa tyan?#1stimemom #firstbaby

27 Replies

Yes, kahit hndi preggy masama ang sobrang softdrinks. You should control lalo na buntis ka. Di mo naman siguro gustuhin mag suffer kayo dalawa in the end. Tayong mga buntis prone sa UTI. Plus ang softdrinks ang daming sugar. Drink moderately nlng kung di kayang alisin at all. Be healthy mommy for you and baby.

Red meat po kainin niyo para lumaki si baby. Kain din po kayo ng seafoods yung mga may shell para maganda ang brain development niya. Yan po palagi sinasabi sakin ng OB noon. Di niyo po talaga mapipigilan uminom ng coke once na natikman niyo na kaya kung maaari po wag na kayo uminom. Addictive po talaga ang coke.

since ang mga preggy po talaga ay prone sa uti, umiwas po ako talaga sa softdrinks. sobrang pagtitiis ang ginawa ko kahit prang minsan yun yung pinaglilihian ko.. umiwas ako kasi worried ako kay baby. sana iwasan nyo nalang din po para sa baby mo. bawi nalang mamsh pagka panganak mo. 😄

ok lang. bsta limited. mga tatlong higop k lng ok na. maibsan mo lng ung cravings mo. wag msydo madami. kalma lang s paginom hehe. malasahan mo lng satisfied kna dpt. msma dn ksi ang sobra. control.lang.

Umiinom ako ng softdrinks kahit buntis ako. Pero super minsan lang , pag super nagcrave tas maraming ice. Mataas kasi sugar content and baka magkadevelope ng gestational diabetes.

as far as i know momsh ung pagkain ng matatamis, at paginom ng gatas na ndi pangbuntis ang nakakalaki kay baby .. so as early as now, try mo pigilan .. kc uti dn abot mo nyan .

Ang softdrinks tlaga ang number one na pinagbawal ni OB sa akin dati kasi sobrang dami nitong sugar. Iwasan nyo na po mommy, para sa ikabubuti mo at kay baby din naman po yun.

Bawal po. Laging pinapaalala yan ni OB pag-check up. Ako nga as in gustong gusto kong uminom, pero super strict si hubby. First baby kasi namin kaya super caring siya 😍

bawal po iyan di nA need iask kung pwede ba sa buntis kasi ineexplain naman yan sa atin...tska mataas sugar content ng softdrinks.

Bawal po. Mataas po kase ang sugar at carbon dioxide ng sodas. Isa sa lageng bilin ni OB saken yan. "BAWAL ANG SOFTDRINKS"