masama ba??

masama ba ang softdrink sa buntis di ko kasi mapigilan magsoftdrinks pero kalahati tubig hinahalo ko di naman lage minsan lang. tska paano ba nakakalaki ng baby yon?? paano ba nalaki ang baby sa tyan?#1stimemom #firstbaby

27 Replies

since ang mga preggy po talaga ay prone sa uti, umiwas po ako talaga sa softdrinks. sobrang pagtitiis ang ginawa ko kahit prang minsan yun yung pinaglilihian ko.. umiwas ako kasi worried ako kay baby. sana iwasan nyo nalang din po para sa baby mo. bawi nalang mamsh pagka panganak mo. 😄