Sa tingin mo...

Masama ba ang lahat ng kabit? Or mas kasalanan ba ng may asawa na humanap ng kabit?

Sa tingin mo...
36 Replies

same lang naman silang my kasalanan . pero minsan di lahat ng kabit ih masama . minsan kasi di sinasbi nung isa ung totoo n my asawa na pala siya

kung alam nya na may asawa ang tao, yes may kasalanan sya pero kung hindi nya alam well kasalanan yun ng nangabit.

both. mainit dugo ko sa kabit. been betrayed so many times pero hndi sa hubby ko. kasalanan nilang pareho

not all? yung ibang kabit, hindi alam na niloko rin pala sila. hindi nila alam na may asawa pala.

Oo alam naman na may pamilya haharot harot pa din. Tapos pag tinawag na kabet sila pa galit

Lahat ng bagay na nakakasira at nakakasakit ay masama. Anong klaseng tanong ba ito

for me its a yes kase its a mortal sin so definitely masama

for me di naman . ung ibang kabit sdyamg nagmahal lang

Opo both of them masama.. Walang justification..

Not all. Minsan di nila alam na kabit sila.