8 months Old cerelac lang gusto kainin

Masama ba akong Ina Kong laging cerelac Ang pinapakain ko sa baby ko🥺 simula 6 months ayaw nya Ng puree,sinubukan ko cerelac gustong gusto nya , hanggang ngayun naman pinapatikimtikim ko sya Ng mga gulay fruit pero niluluwa lang nya ,pero pag cerelac Ang dami nya nakakain at Lalo na sya bumigat ,siguro NASA 10 kls na sya last kasi na timbang nya 9 kls na eh #cerelacbaby #puree #adviceappreciated

5 Replies

same mii cerelac Ang gusto ng try ako ng carrots mash tas cerelac Kumain nmn. haha mag 9months nadin ngayon sept7😊