Development

Masalimuot ang relasyon n pinanggalingan ko. Hanggang sa nabuntis ako at mahal ko tlaga ang dinadala ko. Pero dumating ako sa pag iisip nabtanggalin ang bata sa tyan ko. Para maputol n anv ugnayan nmin ng karelasyon ko. Masakit at masama pero pinili kong gawin kahit labag sa dibdib ko. Uminom ako ng mga gamot, nagpahilot hanggng sa d ko tlaga kinaya na at nagdesisyon ako na wag alisin ang anak ko. Nagsjmula ulit akonv alagaan sya. Itatanong ko lang sana mah magiging epekto kaya ito sa development ng anak ko lalo na sa physical . 3 bwan ang tyan ko noon nunvmg uminom ako ng mga gamot at nagpahilot. 2 weeks ko yung ginawa . May epekto kaya. Sa ngaun nasa 6months n ang tyan ko maaus ang heartbeat at malikot nmn sa tyan pero d pa ako nakakapag paultrasound ulit .

1 Reply

Pa-CAS po kayo mga 7-8mos para makita po if may abnormalities sa development ni baby, hopefully wala pray lang po natin na okay sya :)