8 mos pregnant

Masakit yung right singit ko. Di ko alam kung sa pagtulog ko ba to or ano. Para kasing ngalay. Ganito din minsan yung braso ko pag nadaganan sa pagtulog dati. May ganito din ba na katulad ko? Ang hirap kase maglakad

16 Replies

sakin sa left side po😢 subrang nangangalay na siya sabi nang ob ko normal lanh daw lasi lumalaki na c baby at may maiipit na kaong ano sa loub natin..ang hirap na din gumalaw 😢ngayon nga sumasakit bandang puson ko kumikirot din siya 😭

Ganyan din ako mommy, masakit na mga singit at binti ko kapag nag lalakad, normal naman siguro yun noh? Sakin magkabilaang singit na ang masakit.. Ihi din ako ng ihi.. Sobrang likot din ni baby.. 8months preggy here

Normal lang yan. Basta pagdating ng 3rd tri, kung ano ano ng sakit or ngalay ang maffeel. Basta hanggat wala bleeding normal yan. Relax lang mamsh.

Ganyan din po nararamdaman ko ngayon. Sobrang hirap kasi kunting lakad ko lang sumasakit na yung bandang puson ko. Hirap maglakad.

same mommy minsan din masakit puson ko worry din ako minsan pero sabi normal lang lalo na may uti pa ako.

ganyan din aq s right side din. hirap maglakad. 8months ndin aqng pregnant.

Same here hirap matulog pag gabi . Due date is on oct 11 yeahoooo

Normal lang po yan mamsh. Iba iba kase tayo ng pagbubuntis

ganyan din aq lalo n kpg nag lalakad hirap.

Yes momsh. Ganyan din ako 😊😊