Hirap Sa Pagtulog At Masakit Na Private Part

Hi mga momshie. Currently 17 weeks pregnant. Hirap na po ako sa pagtulog at ngalay din ang mga braso at binti. Ung private part bndang taas mlpit sa my puson ay prang ngalay o medyo nkirot din. Normal lng po ba ito? Dp ako totally nakakaraos sa paglilihi eto nman po nrrmdaman ko ngayon. Salamat po sa sasagot. Stay safe po taung lahat.

2 Replies

Yung sa pangangalay sis, normal lang po yan. Nagcacalcium and milk ka po ba? Usually kasi nakakatulong talaga yun. About dun sa pananakit, I don't think it's normal sis. Nakapagpaultrasound ka na po ba? As much as possible po, wag ka na lang muna gagawa ng mabibigat na gawain or if kaya talaga, bedrest ka muna po. See if it lessens the pain po

5y ago

Thank you sis. Isa lng vitamins n iniinom ko. Mkhang wla png calcium n vitamins akong iniinom. Dp kc mkpg pcheck up due to covid. Huli kong ultrasound last March 2.ok nmn c baby. Cgro nga pgbubuhat din. Mnsan kc knkarga ko p ung eldest son ko n 4 yrs old.

Hehe mukhang may symphysis pubis dysfunction ka din sis. Search mo n lng Po sa Google sis.. hehe ganun tlaga momsh ginusto ntin mging Ina tiis lng

Related Articles