asking

masakit ung left side ng breast ko normal lang po ba iyon

1 Reply

ang normal at nagva-vary sa bawat tao. yes common ang mild pains all over the body, buong katawan mo ay nag-aadjust para kay baby. try mo iwarm compress yung breast mo at imassage. check for bukol o whatever. have your doc check you then para mas sure, pero tingin ko normal yan lalo kung mild pain lang naman. baka lumalaki yung size mo, preparation sa milk production, etc...

5y ago

wala naman po siyang bukol or what saka siguro nga po kasi 5months preggy po ako.. and ng breastfeed ako dati.