RASPA

Masakit poba ang raspa or ramdam na ramdam poba salamat po sa sagot

2 Replies

Hindi po ramdam kasi may anesthesia naman po yun. You have a choice kung gusto mong gising ka or tulog ka habang ginagawa yun. Naalala ko lang nung magising ako after raspa at nililinisan nko is nakaramdam ako ng matinding chills.

Last year nakunan ako tas niraspa. Inenjectionan ako ng pampatulog pero di tumatalab saken , Kaya alam ko ung ginagawa saken pero Hindi naman po masakit .

Related Articles