raspa

Masakit po ba ang raspa?

10 Replies

Sakin kase naramdaman ko 2 beses ako ininjekan Ng pang patulog. Pero nilalabanan ko kase Kaya nung nka tulog ako saglit Lang sakto pag gising ko sakto niraraspa na ako naramdaman ko parang may kinakayod aa loob mo sagad sa loob. Dun ako nasaktan. Kaya nag Wala tlga ako ahahaha.. tapos injineksyunan ulit ako. Nka tulog na ako pag gising ko nka dress na ako at nka diaper. ? Hindi nman siguro msakit Kung tulog kaso nagiseng kase ako Kaya naramdaman ko lahat..

Hindi po masakit ang raspa. masakit Lang yung tusok ng karayom sa likod. sakin kasi 25 na tusok kasi Hindi nila mahanap kung ano man hinahanap nila.

hindi mo yan sis mararamdaman kasi may anesthesia pero after mo maraspa need mo magpahinga para di mabinat kc parang nanganak ka din po jan e

niraspa din po ako nun may..Hindi Naman po masakit painless po ako.patulugin ka nman momshie..

3y ago

sa spine po ba anesthesia nyo? ilang weeks n po kayo nun? thank you.

Sabe ng iba masakit daw. Pero ako momsh wala ako nafeel nong maraspa ako. Masakit nong dinudugo ako.

nung niraspa ako. may pain but tolerable lng nmn sis

Ilang months po ba kau nakunan momsh?

3y ago

Mag kano naba yaran mo maam

hindi po

Yes

N