Pelvic Back Pain

Masakit po yung right side na balakang ko, parang sa buto mismo. Normal po ba to lalo na pag matagal-tagal kang nka upo or tayo? 4 months preggy po and FTM.

5 Replies

Ako din. Pero more on sa kaliwa ang pananakit. Kung san ko nakakapa ang baby ko😅 normal lang naman po siguro ? But take more time to rest po😇❤

Naranasan ko din yan momsh. Normal lang kasi sakin natanggal din. Wag masyado magtatayo at panay upo. Dapat balance lang movement natin.

4y ago

Ingat ingat momsh.

napupush na ksi ung organs ntin hbng lumlaki si baby kya kdalasan my kirot sa buto natin.

4y ago

Medyo worried lang din po kasi ako. Even before, nung d pa ako buntis may time po talaga na sumasakit yung balakang ko.

yes po kaya dapat iwasan ang pagupo at pagtayo ng matagal ..

Yes po. Make sure na nag iiba iba ka ng pwesto atleast every hour