help!

39 to 40 weeks na. Last wens my blood discharge ako pero 1cm opening. Hanggang today my blood dscharge pa din and 1cm opening. Problema sobrang sakit na ng puson ko and i cant do anything.

4 Replies

More lakad po..gnun din po ung sakin 40weeks 1 days and half po ako naglabor puro lakad po ako pati ininsertan po ako primrose sa pwerta 6pcs para lang po lumambot ung sipitsipitan ko makapal daw kc..

4y ago

Halos mamaga na nga po pempem ko kc every 4 hrs unaiie ako eh..

See you're OB. Kung may mga blood discharge ka mas sigurado kung naiinform ang ob mo regarding dyan for you and your baby's safety

Momsh try nyo walking para mabilis magkaopening. Ang importante intact pa kayo momsh meaning hindi pa pumupytok yong bag of water ninyo.

4y ago

Any recommendation po from your ob? Kasi pagkakaalam ko d naman cla mag cs if intact pa kayo mommy. Hintayin talaga nila pumutok bag of water ninyo.

Mommy try nyo po magsquat squat or walking po.