22 weeks pregnant

masakit po kasi tiyan ko kasi may lbm po ako ano kaya magandang gawin..hanggang sikmura ko masakitbna siya

6 Replies

ako nung naramdamn ko na ng LBm aq sa umaga natakot ako ng txt agad aq sa OB ko kc sbi nya hnd normal mag karoon ng LBM anh buntis,kya sbi nya kng hnd mawla pa chck up na buti nlng 1 time lng ngyari un sa umaga lng,,pag frst tri tlga subrng maselan kunting sakit lng rn na naramdam ng woworied kna bka mapanu si bby 11 weeks and 5 days pregnant FTM

me too naransn q mag lbm nung 4mos preggy aq..ng start aq magtae 1.am gang umga na un sakto balik q check up nun...binigyan aq ni ob ng oresol ska med anti bacteria..bka dw kc may bacteria kya ganun...eh pandemic pa namn kya ntkot aq kc sbi nia sign ng covid ung ngtatae..tnx god ndi nmn....nwala namn xa pagkgbi na d na aq nagtae..

Sis ilang days ka na may lbm? Tandaan, mabuti na ang sigurado. Wag maging complacement, buntis ka. Contact your OB na. Wag ka muna iinom ng kahit anong gamot sa lbm or diarrhea. Pacheck up ka na at may sumasakit na sayo kasi baka magpreterm labor ka. Kain ka more banana and drink plenty of water.

6y ago

2 days na sya sis..kaya nga e more water lang ako mejo na ok na ung pakirmdm ko at kain lng me banana.kaya si mama ko monitor siya sa akin ask niya kung anong klaseng sakit ..salamat sis

Bawal po kayo uminom ng kahit anong gamot baka maapektuhan si baby. Mag lagay ka lang po ng manzanilla sa sikmura mo.

6y ago

cge po salamat 😍

according sa in-law ko saging lang.. most of my 3rd tri ganyan ako.. so saging lang ang katapat.. 👌😉