LBM

Pregnant Going to 4months Hi mga mommies, ano po kayang magandang gawin kasi po bigla po sumakit ang tiyan ko, nagpoop po ako, feeling ko po nagllbm po ako. Ano po kayang magandang remedy? Thanks po in advance

7 Replies

Nagka LBM din po ako nung 13 weeks pako almost 1 week yun, nag inom lang ako ng gatorade non 1 glass a day and everyday nako kumakain ng saging after meal. Nakatulong naman sya para mawala lbm ko po. Pag d pa gumaling within pa check mo na po wag nyo na patagalin

Pocari sweat po Mas mgnda kesa s Gatorade sbi Ng doctor na confine kc ate q s gnyn lbm Yun sbi Ng doctor ung Gatorade png athletes lng dw.

more water, f possible ung wilkins sna na tubig tapos mag saging ka ung latondan ha at wag ung lakatan..

5y ago

and apple din pala..

drink more water and eat banana. If 3 days ka ng nage LBM better consult ur OB na.

Drink a lot of water sis. Then Mas OK Sana kung mag consult kana sa ob mo

gatorade more water at consult your ob

gatorade and banana..