Normal Delivery

Masakit po ba talagang manganak? Yung mismong lalabas na po yung bata? 1st time eh hehe tinatakot ako ng bilas ko kasi nanganak hipag ko kahapon.

62 Replies

Hi my Lo is 2weeks now. Sbrang skit po ng labor ko nun llu nung llbas nsya. But after all worth it nman po tlga. Isa lng po tips ko syu bsta pgllbas nsya pagpnaiire kna iire mo na ireng pagtae po hndi po pasigaw pagtaeng ire po. Un solid na ire pra isahan ire lng srap nasa pkirmdam

For me po.. Mas masakit ang tahi kasi tumatagal yung sakit.. Hindi kasi agad gumagaling ang sugat.. Next yung labor, mataas po yung resistance ko sa sakit. Pero masakit talaga.. From the start po tanggapin mo na pong masakit para atleast kahit papaano hindi kana mabigla..

Mataas pain tolerance ko pero expected ko na sobrang masakit pa din. Hahahah 35 weeks preggy here. Mas tumitingin ako sa positive side. Ganun din gawin mo sis, para di mo masyado maisip ma kabahan. Kasi kung uunahin mo takot mo. Mas lalo ka mahihirapan.

No, masakit ang labor. Yung paglabas ng baby parang wala lang, kahit nga pagtahi sakin parang wala lang eh di ko naramdaman. Labor ako nahirapan buti nandun yung partner ko para alalayan ako, minamassage niya yung balakang ko.

.nOpe po. Mas masakit ang labor. lalu na pag dugo una lumalabas😑 hindi masakit ang paglabas ng bata sa pwerta.. prang wala lng haha.. mawawala din naman lahat ng sakit kpag nairaos muna c baby, makita at mayakap😊😊

Hello momshie first time ko rin to! Haha road to 8months na tummy ko basta pray lang tayo ang mahalaga mailabas natin si baby ng Healthy at normal god bless satin mga soon to be mommies!! 💖💖

5y ago

😘💞

Hndi lhat ng panganganak parehas ang nararamdaman.. may madali lng manganak kya hndi masyado masakit.. pag matagal mag labor un masakit tlga.. kya exercise din at pray.. limit sa pagkain lalo na pag kabuwanan mna.

Super... Moiyak talaga ako sa labor room.. Sakit na hindi maipaliwanag thanks God 3hours and 58 minutes lang yong labor ko. Kina kausap ko yong baby ko sabay dasal na labas na sia kasi ang sakit sakit na talaga.

Pinkamhirp ung paglabor. Kc it takes hours tlgang mhba.pero ung lalabas n xa saglit n lang d gaanong masakit..no one can help u ikaw lang tlga khit gaano ksakit kakayanin mo 4urself and lo😇.goodluck2u

Labor po ang masakit. Di mo alam ano ang gagawin, tutuwad ka ba, iiyak o magpagulong gulong.😅 Kailangan mo lang talaga magrelax para malessen yung pain at sundin po sinasabi ng ob kapag time to push.😊