Labour

Masakit po ba talaga pag manganganak kana po ? Mas masakit ba pag baby boy or baby girl ? i need your thoughts po. thankyou??

30 Replies

Masarap manganak mahirap mag labor induced pako nun pero 2hrs lang mabilis baby boy un. Ngaun naman baby girl may kaunting sakit na pero kaya padin at may blood discharge na waiting nalng ako malalaman ko ngaun kung anu ang mas madaling ilabas boy o girl

Ftm po, wala akong kakacompare.an kasi yung lumabas sakin is dugo lang. Hindi rin nag rupture yung water bag ko sa ang ob na ang gumawa non. I was in labor for 23 hours at grabe ang sakit. Kung may pain scale na 1-10, feeling ko non is 15.

I think depende sa katawan mo kung tagtag ka. Ung iba kc nagpapatagtag pag kabuwanam na para di mahirapan manganak mabilis lang and depende sa laki ng baby. Pag mas malaki mas mahirap daw ilabas

Labor ang masakit sis. Pag iire ka na di mo na mararamdaman yung sakit down there kasi mas nangingibabaw yung contractions. Same lang ang sakit i think, regardless of the gender

hindi po basihan sa gender kahit ano basta labor na masakit talaga kahit nga ,,first time baby pa o maraming ka ng anak masakit parin same sakit din...pray ka lng lagi...

Labor ang masakit momsh...pagputok ng water bag mo mawawala na ang sakit at wala kana ring sakit na maramdaman pag labas ni baby ..yan yong sa baby boy q at ftm din...

Masakit.. Ako nga iniisip ko paano kung mag-labor ako ngaun sakto yung hemorrhoids ko namamaga! 😭😭.. Double the pain sigurado! 39 weeks na ako..

5y ago

Same 😭 may almoranas ako pagkapanganak ko. Dalawa tuloy sumasakit yung tahi tsaka pwet ko 😢

baby ko parehas boy sa bunso talaga ako nahirapan,sobrang sakit ng labor ko hindi katulad nung panganay ko ,wala ata sa gender yan

iba iba po kasi, meron mas nahihirapan pag girl. meron din nman nag ssabi pag girl eh mas madali. pero masakit po talaga hehehe

Wala po sa gender yan. Masakit po talaga ang mag labor. Pero kapag lumabas na si baby worth it lahat ng pagod at sakit.