pap smear

Ano po feeling ng mag pap smear??

3 Replies

Sabi ng OB ko d dw masakit pero dumanggi padin ako kasi sabi ng mother ko d naman dw kelangan ipap smear ang buntis. Nakakatakot din kasi yung gamit na ipangbubuka sa pwerta mo para makakuha sila ng konting tissue ng vagina.

5y ago

nirequire din sakin pero tinanggihan ko, kampante naman kasi ako na wala akong impeksyon. Sabi kasi para dw matest kung may impeksyon. It's up to you padin kung magpapap smear ka.

Hindi na man masakit as in tolerable namn. pinapsmear din ako kahit buntis. pina grain stain din. Sabi ng ob just imagine your doing intercouse with your hubby hehehh

May ipapasok na aparato sa vagina mo para mag buka makita ang lower cervix part mo masakit kapag dika relaxed kasi titigas muscles ng vagina mo