LABOR NA BA? 40weeks and 4days

Masakit na puson, nawawala bumabalik. tas pabangon ko kanina 30mins ago, may lumabas na parang tubig tapos may color green na buo buo maliliit. konti lang po yung tubig pero sapat para mabasa yung panty ko. LABOR na po ba?

1 Reply

Dont know po dun sa green na lumalabas.. Pero orasan niyo po yung contraction ng tyan niyo.. If pababa ng pababa yung pagitan na time nung pagsakit.. Baka labor na nga po..

4y ago

now lang po may lumabas na naman na water mejo malapit sa color ng dugo po kulay nia. then nakakadalawang poop na rin po ako