hello po

normal lang po ba ang duguin? patak patak lang naman sya tsaka color brown tas may maliliit na buo buo. im on my 1st trimester po. tia

25 Replies

hala di na po normal yan. ganyan rin saakin non nung katatapos lanv namin magtalik ng asawa ko, nung nagpacheck up ako wala nv heartbeat baby ko.

Not normal po. Delikado ang nag sspotting lalo na pag first trimester. Punta na po kagad kayo sa ER or sa OB para macheck kayo ni baby

Punta po kayo sa ob para ma check up kayo. Pag lumala po yan baka makunan kayo.

it's not normal po sis na duguin po kayo lalo at nasa first trimester po kayo

No sis,go to your ob and have it checked baka kung napano na c baby sa loob

Pacheck up n po s ob pra po mkapagtvs at mkta po kung ano problema

Not normal po momsh. Ganyan din po ako. At nakunan po ako

Mas maagi na pumunta na agad kay ob. Hindi yan normal..

hindi po sya normal, pa check up na po kayo kagad

Not normal po. Pa-appointment ka na sa OB mo.