May blood na po na lumabas,nag start na po ba ako mag labor?pa advice naman po #1sttimemom #9months

Masakit na po puson ko pati balakang,nag lelabor na po ba ako?

May blood na po na lumabas,nag start na po ba ako mag labor?pa advice naman po
#1sttimemom
#9months
7 Replies

Pag my bloody show na po it means your in early labor na po. May mafifeel ka na din po mild contractions every 5 to 15mins. and will last 60 to 90seconds. Advice to call your OB na po. God bless mommy! ☺️🙏🏻

Kapag pasakit sakit ang contractions and nasa 5 minutes interval na ang pagitan naglalabor ka na mommy. You can go to the hospitak na Best of luck and have a safe delivery soon.

kung sunod sunod na yung saket mommy nag llabor kana nyan punta ka sa ob mo para ma check kung na open na cervix at ilang cm na mommy goodluck mommy ingat kayo ni baby mo

Lapit na yan mamshie like nga sabi ng mga mamshie here kung tuloy tuloy na contraction inform na po agad si OB🙂

Yes po, start na ng labor. Call your OB for further advice.

yes! good luck and pray yan na po yun

opo