May blood na po na lumabas,nag start na po ba ako mag labor?pa advice naman po #1sttimemom #9months

Masakit na po puson ko pati balakang,nag lelabor na po ba ako?

May blood na po na lumabas,nag start na po ba ako mag labor?pa advice naman po
#1sttimemom
#9months
7 Replies

kung sunod sunod na yung saket mommy nag llabor kana nyan punta ka sa ob mo para ma check kung na open na cervix at ilang cm na mommy goodluck mommy ingat kayo ni baby mo