Hello meron poh b dtong kagaya ko n nasakit ang pempem pag nagalaw c baby? 32 weeks plang ako

Masakit n den ang balakang

1 Reply

Ako po pag naglalakad parang may natusok sa pempem kaya nirerest ko po sya. Masyado nasiksik si baby sa baba kasi naka position na sya at masakit na din balakang kasi mabigat na rin. More on rest and water mhie pero pag di ka comfortable sa pakiramdam na yan better consult your OB pa din.

6mo ago

ayy hala sige mhe rest ka lang. ako next week pa ulit check up ko. mas malala ngayon yung parang may tumutusok or malalaglag sa pempem ko, may time sa isang araw na masakit pero tolerable naman. Ingat mhe at konting tiis nalang.