masakit ang tagiliran sa likod

Masakit ang tagiliran ng likod ko sa right side lalo na pg umuobo ako ano ang sanhi kaya nun lalo na ngaun buntis ako

12 Replies

paano mo ba na momonitor. tuwing umuubo ka lng ba? baka kase pag na ubo kay na iipit sa abdominal area mo. kung hindi kana mapakali sa nararamdamn mo, pa check up kana. nung buntis kase ako na iipit ni baby ung parteng intestine ko pag na ubo ako, kaya sumasakit ung tagiliran ko. normal lang nmm daw sabi nung o.b ko. para din daw kase silang tumitilapon sa loob sa pwersa ng ubo ko 😂

Pacheck up na po kayo para sure. I experienced that too before. Tapos may nagsabi na symptoms daw un na mahina kapit ng bata. So aun sobrang worried kami kaya nagpacheck up kami. Gladly it wasnt the case for us. Sadyang mabigat lang si baby But for persistent pain nagreseta pa din ng gamot ung OB ko para sure.

Better magpacheck up po. Meron kc dito mommy sabi niya masakit likod niya, sabi nung mga nagreply normal. After 2 weeks sabi niya naninigas tiyan niya. Sabi uli nagreply normal. Tapos un next post niya goodbye baby na 😭. Mabuti na yung nakakasigurado kayo. Iba iba naman katawan natin.

Baka cramp lang. But please check with your doctor kung persistent yung pain.

Go to your OB momsh para ma sure

Naranasan ko din yan

Ganyan din ako

Pacheck up mommy

normal lng po...

Oo mommy