38 weeks na po..

masakit ang balakang at ilang beses ako nagpop ngaun.....panay tigas ng tyan ko sana makaraos na po ako...kau mga mami kelan ba nag due nyo?#advicepls #bantusharing

4 Replies

Ganyan din ako, panay tigas na may kasamang sakit sa likod! Sakit narin ng singit ko😶 October 18 edd ko. Nag pa ie ako kagabi 1cm palang ako pero malambot na raw cervix ko

37 weeks, masakit balakang at singit, wala discharge, open cervix 2cm 3 days ago gusto ko na rin manganak

Ako din po 38 weeks and 2 days ngpa ei ako 2to 3cm ako..pero wla pa discharge sakit singit at balakang...

Kausapin mo baby mo mommy na huwag ka phirapan

Related Articles