TransViganal

Masaket po ba ang transv? Hehehe

23 Replies

hahaha ako muntik na magpa transv dati kaya lang nahiya ako sa sonologist lalaki ba naman 😂 nagpa pelvic nalang ako. sabi nila para lang din naman yung ari ng lalaki di ngalang sagad😂👍👍

hindi po, naalala ko noon akala ko ipapasok lahat yung parang handle hahahaha sobrang haba pero onti lang pinasok, parang ganun lang din feeling hehe

nako mommy, walang wala yun. napapangiti nga ako kapag sinasabi na hinga pa ng malalim kasi medyo masakit. saan banda?? 😂😁✌️

Depende sa gagawa. Yung huli Kong trans v masakit kasi tinodo ni doc naloka ko may SCH kasi ako non

pag first time mo nakakahiya lalo na pag lalake mag transv sayo pero hndi nmn sia masakit☺️

hindi naman po mamsh! wala ka naman po mararamdamang pain, malamig lang gawa ng gel hahaha.

Di naman. Parang pinasok lang ung ulo ng etits sa pepe mo. Ganern.

3y ago

d naman poh..hinga ka lang malalim😃😃

hindi Mamsh 😂😂 medyo magugulat ka lng haha tska medyo maiilang nakakaloka

hndi po. hahaha. kasinglaki lng naman ung tubo ng takip ng mineral bottle. 😂

Hindi po mamshie😊 lalo na kung magaan lang ung kamay ng mag UTZ😊