Long Walk

Masagot po sana agad :( Pwede ba maglakad ng malayo araw araw ang diagnosed as having placenta previa?

9 Replies

No no no! Kapag ang lakad mo nag cause ng contractions, automatic bleeding ka. In some cases, profious bleeding or uncontrollable bleeding na parang gripo. That happened to my cousin. Yung iba na cocontrol. And you dont know which casenis yours, better stay in bed

Ako din placenta previa everytime mglakad ako ng matagal lalo na if punta ako ng palengke sumasakit tiyan.Sabi ng medwife sa gabi lagyan ko ng unan ung balakang ko para tumaas kunti dw ung placenta ko.Parang umuuki nman sya habang tumatagal.

Hindi Sis!pag placenta previa mas advise ng O n bed rest either complete bed rest or me bathroom privelege ka.Nasa ilalim si placenta mo duduguin ka pg naglalakad ka ng malau.

bed rest po need pag placenta previa. bakit? maselan kc ung lagay ng pagbubuntis mo kc nasa alanganin ung placenta. anytime pwede yan mapisat o mabutas

Hindi ka ba sinabihan ng Ob mo na bawal ka magpagod, magbuhat at matagtag? Kasi placenta previa ako. May duvadilan ako tapos bes rest ako.

5y ago

Kasi ako hindi nako halos naglalakad. Minimal ang galaw ko kasi ayaw ko na magkadischarge.

No po. Light walking lang po advice. Bawal mapagod. As much as possible bed rest

As much as possible bed rest po ang previa

No. Bedrest ka dapat 😉

A BIG NO. Duduguin ka ng malala pag ganyan ginawa mo

5y ago

Its best to stay away from the causes rather than be sorry.