Placenta previa

May placenta previa po ako at 20weeks nlaman ko ngayon 24weeks pa po ako araw araw po nag bleeding,normal lng po bah to mga mums#pregnancy #firstbaby #1stimemom #advicepls

2 Replies

Anong kulay ng spotting mo mommy? Pag bright red po punta na kayo sa OB. Placenta previa din ako pero brown lang naging spotti g ko. Complete bed rest po mommy please and laging mag contact ka dapat kay OB.

3y ago

placenta previa din ako, kakalabas ko lang hospital hndi poba mas delikado kapag dark red at medyi brown kesa sa bright red?

red po,,sumasakit po bah Yung puson niyo mommy?sakin palagi po