15 weeks and 5 days pregnant

May masaba bang effect kay baby? Kasi yung movement ko nag exert ako ng effort then i feel something (Di ko alam if contraction yun kasi first pregnancy ko ito eh) bandang area sa baby bump ko. Need something advice from you mga momshies, thank you

1 Reply

wag muna masyado mag galaw galaw mommy. dapat po mas marami ung pahinga nyo during 1st tri.

4y ago

Opo momshie, iiwasan ko mag galaw galaw sa bahay. Maraming salamat po 😊